Tập đoàn Trí Nam vừa ký thỏa thuận hợp tác với 2 doanh nghiệp hàng đầu về công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) của Hàn Quốc là CUBOX và MOTOV, cùng xây dựng và triển khai các giải pháp ứng dụng AI phù hợp và hiệu quả cho thị trường Việt Nam.

Trí Nam hợp tác với Hàn Quốc triển khai dịch vụ AI ở Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Đỗ Bá Dân – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Nam cùng đối tác Hàn Quốc ký kết thoả thuận hợp tác.

Ông Đỗ Bá Dân, Chủ tịch Tập đoàn Trí Nam cho biết các bên sẽ cùng nhau hợp tác phát triển, triển khai các dịch vụ liên quan đến AI như: Hệ thống tự động hóa cho sân bay, quản lý xuất nhập cảnh tự động, hệ thống thu thập dữ liệu đô thị sử dụng AI, đô thị thông minh (smart-city) … tại Việt Nam.

“Thông qua thỏa thuận này, chúng tôi hy vọng có thể mang về Việt Nam các công nghệ hàng đầu về AI, phân tích dữ liệu phục vụ cho các mục đích khác nhau có ích cho cộng đồng”, ông Dân nhấn mạnh. 

Trí Nam mong muốn trở thành một trong những công ty công nghệ tiên phong cho các dự án về AI, sử dụng sinh trắc học trong việc xác minh, nhận dạng và trích xuất thông tin chính xác tại Việt Nam
Ông Đỗ Bá Dân – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Trí Nam

Tại Hàn Quốc, CUBOX được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong việc phát triển các giải pháp ứng dụng công nghệ AI để nhận diện khuôn mặt, phân tích hình ảnh.

Các công nghệ nhận dạng của Cubox luôn đứng thứ nhất toàn cầu trong Đại hội các doanh nghiệp nhận diện khuôn mặt (FRVT-Face Recognition Vendor Test) cũng như nằm trong top đầu các giải pháp sinh trắc học trên bảng xếp hạng của NIST (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia Mỹ).

Các giải pháp chính bao gồm: Hệ thống phân tích hình ảnh camera Re-ID, hệ thống kiểm soát và bảo mật Face-On, giải pháp xác thực khách hàng e-KYC và giải pháp xác thực sinh trắc học tự động One-ID, One-Gate được áp dụng cho các sân bay. Đặc biệt, với giải pháp One-ID, One-Gate, CUBOX chính là đơn vị triển khai giải pháp sân bay tự động cho 100% tất cả các sân bay tại Hàn Quốc.

Tập đoàn Trí Nam hợp tác với Hàn Quốc triển khai dịch vụ AI ở Việt Nam - Ảnh 3.

Lãnh đạo Tập đoàn Trí Nam cùng các đối tác thể hiện quyết tâm triển khai dịch vụ AI hiệu quả ở Việt Nam

MOTOV là doanh nghiệp cung cấp hệ thống quảng cáo số ngoài trời DOOH vô cùng độc đáo trên các phương tiện như taxi, xe taxi công nghệ, xe cá nhân.

Không chỉ hiển thị quảng cáo, bộ thiết bị gắn trên xe được trang bị hàng loạt AI camera cùng 32 loại cảm biến như môi trường, bụi mịn, tia UV… cho phép nhận dạng và thu thập rất nhiều thông tin thời gian thực hữu ích như nhận diện các vị trí đường bị hư hỏng, vi phạm luật giao thông, dừng đỗ xe trái phép, lưu lượng người, các thông tin về môi trường…

Đến nay MOTOV đã triển khai được dịch vụ tại rất nhiều thành phố lớn tại Hàn Quốc như Seoul, Incheon, Yeonsu-gu,… 

Với giải pháp vô cùng sáng tạo và đột phá, MOTOV đã nhận được mức đầu tư 25 triệu USD từ quỹ đầu tư Altos Ventures cho giai đoạn 1 và đang thực hiện kêu gọi thêm nhiều vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư cũng như chính phủ, doanh nghiệp liên quan đồng thời mong muốn chiếm lĩnh thị trường Hàn Quốc trong năm 2023 và triển khai mô hình hình doanh vươn ra toàn cầu.

Tập đoàn Trí Nam là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin uy tín trong rất nhiều lĩnh vực như e-Learning, giao thông thông minh ITS, Y tế thông minh, chính quyền thông minh, hệ thống thông tin quản lý và chính sách dân cư Quốc Gia… 

Trải qua hơn 14 năm phát triển với đội ngũ hơn 200 nhân viên gồm nhiều kỹ sư và chuyên gia, Tập đoàn Trí Nam đã khẳng định được năng lực với tập khách hàng và đối tác đa dạng gồm nhiều đơn vị cơ quan nhà nước và các doanh nghiệp lớn. Đặc biệt Trí Nam cũng là đơn vị đầu tư và vận hành dịch vụ xe đạp công cộng trên toàn quốc với hơn 3500 xe và 300 trạm xe tại 6 tỉnh thành phố lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com