Sau khi khép lại tập 3 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, 5 trưởng nhóm của vòng lập đội đã lộ diện gồm: Trang Pháp, Lệ Quyên, Thu Phương, Mỹ Linh và Hồng Nhung.

Trong đó, Trang Pháp gây chú ý khi dẫn đầu bảng điểm ứng cử trưởng nhóm do chính các nữ nghệ sĩ trong chương trình bình chọn. Cô nhận được 27 phiếu bầu “tín nhiệm”, vượt mặt hai “chị đại” là Lệ Quyên và Thu Phương.

Trang Pháp nói gì khi dẫn đầu bảng điểm ứng cử trưởng nhóm chị đẹp? - 1

Ca sĩ Trang Pháp (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chia sẻ về thành tích này, Trang Pháp nói đây là bất ngờ lớn và “vỡ òa” khi biết kết quả. 

“Tôi muốn gửi lời cám ơn tới các chị đẹp đã tin tưởng, yêu thích phần biểu diễn của tôi và trao cho tôi cơ hội được làm đội trưởng đầu tiên của chương trình. Đây là vinh dự lớn”, nữ ca sĩ nói.

Trang Pháp cho biết khi ứng cử làm trưởng nhóm, cô không đặt quá nhiều áp lực cho bản thân.

“Theo tôi, làm trưởng nhóm thì phải đảm bảo được 3 điều. Thứ nhất và quan trọng nhất là phải chia đều thời lượng tỏa sáng cho tất cả thành viên trong đội. Điều này giúp nổi bật khả năng, vai trò từng người.

Thứ hai là về chuyên môn, làm sao tư duy để xây dựng tiết mục chất lượng, để lại ấn tượng cho khán giả, biến bài hát quen thuộc thành mới lạ, tạo điểm nhấn và bất ngờ.

Thứ ba và quan trọng không kém là làm sao để cả đội được an toàn. Đó là những mục tiêu của tôi dành cho đội mình”, Trang Pháp nói.

Trang Pháp nói gì khi dẫn đầu bảng điểm ứng cử trưởng nhóm chị đẹp? - 2

Nhan sắc Trang Pháp tuổi 34 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Việc dẫn đầu bảng điểm ứng cử trưởng nhóm giúp Trang Pháp có nhiều lợi thế khi lập đội. Cô là người đầu tiên được chọn ca khúc của vòng lập nhóm.

Về lý do lựa chọn ca khúc Ưng quá chừng cho đội trình diễn, Trang Pháp nói cô cực kỳ yêu thích bài hát này. Ngoài ra, cô đã có kế hoạch để làm mới ca khúc trên sân khấu chương trình và mong chờ được biểu diễn cùng đội.

Ở phần chọn thành viên, Trang Pháp cũng là người có quyền quyết định mời chị đẹp nào vào đội trước khi các trưởng nhóm khác được chọn lựa. Theo đó, các nghệ sĩ trong đội Trang Pháp bao gồm Huyền Baby, Giang Hồng Ngọc, Quỳnh Nga, Bảo Anh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win