Cặp đôi anh em AKMU gây sốt MXH Hàn bởi khoảnh khắc cảm động mới đây.

  • Knet chọn nhóm nữ gen 4 số 1 Kpop: Riêng NewJeans “out trình” vì làm được điều BLACKPINK không làm được?

  • Vừa lập công ty riêng, Jennie nhập hội “idol Hot 100”

  • Kiếp nạn SBS Gayo Daejun 2023: Tranh cãi vé giả, sự cố khiến thành viên NCT bị ngã, NewJeans – Stray Kids không ngoại lệ

Là cặp anh – em ruột thành công nhất Kpop, nhưng AKMU Chanhyuk – Suhyun lại thường được biết đến với hình ảnh “chành choẹ”, hay trêu chọc nhau khi lên sóng. Tình anh em của AKMU được fan gọi đùa là “tình anh em cảm lạnh” vì rất hiếm khi cả hai trao nhau cử chỉ yêu thương. Suhyun thường tỏ ra mặt vẻ chán chường khi nói về anh trai khiến dân tình không nhịn được cười.

Chanhyuk quan tâm Suhyun khi cô bật khóc trên sân khấu (video: Lạc Sâu Bích)

Nhưng, mối quan hệ của AKMU chính xác là ngoài lạnh trong nóng, trông như lục đục nội bộ nhưng chắc chắn không ai quan tâm Suhyun bằng Chanhyuk. Minh chứng chính là khoảnh khắc hiện đang viral MXH Hàn. Trong tập cuối của The Seasons: Long Day, Long Night with AKMU, khi biểu diễn ReːWakeII.13, Suhyun rất xúc động và bắt đầu bật khóc.

Chanhyuk bình tĩnh ở phía dưới cầm mic lên và hát cùng Suhyun

Anh chàng giúp Suhyun lấy lại bình tĩnh, đứng chắn camera, lau nước mắt để cô nàng hoàn thành sân khấu của mình

Theo dõi em gái, nhận thấy giọng hát cô nàng đang trở nên run rẩy, nghẹn ngào, Chanhyuk bình tĩnh ở phía dưới cầm mic lên và hát cùng em. Anh chàng giúp Suhyun lấy lại bình tĩnh, đứng chắn camera, lau nước mắt để cô nàng hoàn thành sân khấu của mình.

Vừa qua, AKMU thường lên hot topic với những hình ảnh hài hước như “cách ly tại sân bay” hay “em gái Suhyun không hài lòng vì anh trai đạt giải”. Cư dân mạng đã quá quen với việc hai anh em AKMU lúc nào cũng như “chó với mèo”. Tuy nhiên, khi cần quan tâm em, Chanhyuk cũng rất ra gì và này nọ.

Tình anh em cảm lạnh nay đã cảm động: Thấy em gái khóc, Chanhyuk (AKMU) có hành động ấm áp gây bão MXH! - Ảnh 4.

Hình ảnh viral gần đây của “tình anh em cảm lạnh”

Tình anh em cảm lạnh nay đã cảm động: Thấy em gái khóc, Chanhyuk (AKMU) có hành động ấm áp gây bão MXH! - Ảnh 5.

Đúng là không ai yêu thương AKMU qua AKMU

Hành động ấm áp đã lay động con tim người hâm mộ, gây bão MXH Hàn và đạt lượng tương tác cực khủng. Dân tình tấm tắc ngợi khen cử chỉ dịu dàng mà Chanhyuk dành cho em gái Suhyun. Từ “tình anh em cảm lạnh” sang tình anh em cảm động, các fan không giấu được sự phấn khích. Nhiều bình luận nhận xét Chanhyuk chính xác là “chất liệu bạn trai” mà phụ nữ rất yêu. Nhìn anh chàng chăm sóc em gái, nhiều fangirl cũng muốn có một anh trai như Chanhyuk luôn bên cạnh mình. Đúng là không ai yêu thương AKMU qua AKMU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88