Cũng theo Chỉ số và Báo cáo tâm lý người tiêu dùng bất động sản của Batdongsan.com.vn, 3 yếu tố người mua quan tâm nhất khi lựa chọn chủ đầu tư bất động sản là sự ổn định tài chính (63%), danh tiếng (51%) và đánh giá về các dự án trước đây của chủ đầu tư đó (47%). Ngoài ra, nhu cầu mua dự án bất động sản sơ cấp đang áp đảo so với thứ cấp. Cụ thể, 64% đáp viên muốn mua nhà ở dự án mới, chỉ 33% muốn mua các sản phẩm bất động sản thứ cấp. Đáng chú ý, 24% người tham gia khảo sát tiết lộ họ đánh giá mức độ uy tín của chủ đầu tư thông qua các giải thưởng, chứng nhận mà họ giành được.

Qua các giải thưởng uy tín như Giải thưởng bất động sản Việt Nam PropertyGuru, các chủ đầu tư đã chứng minh tầm vóc, năng lực và xác lập được tiêu chuẩn cao hơn cũng như của ngành bất động sản Việt Nam nói chung. Hàng loạt dự án chất lượng cao trong lĩnh vực nhà ở, thương mại và công nghiệp sẽ thay đổi bức tranh kiến trúc của Việt Nam, tạo ra các chuẩn mực ngang tầm quốc tế cũng như tạo nhiều cơ hội mới cho thị trường bất động sản trong tương lai.

Ông Jules Kay, Tổng Giám đốc của Giải thưởng và Sự kiện Bất động sản Châu Á PropertyGuru khẳng định: “Giải thưởng đã phản ánh môi trường xây dựng đa dạng của Việt Nam. Những giải thưởng này chứng thực cho năng lực xây dựng các khu đô thị, khu phức hợp, khu công nghiệp, khu dân cư, căn hộ, không gian thương mại, khu nghỉ dưỡng, v.v. tại Việt Nam. Trong bối cảnh nền kinh tế đang phục hồi, được hỗ trợ bởi mạng lưới cơ sở hạ tầng mở rộng, những dự án bất động sản đoạt giải này xứng đáng được quốc tế công nhận. Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru là nền tảng uy tín để giới thiệu các chủ đầu tư và dự án nổi bật của thị trường bất động sản Việt Nam cho cả thế giới”.

Các đơn vị chiến thắng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9.
Các đơn vị chiến thắng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 9.

Đây là một phần của chuỗi Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru được Tập đoàn PropertyGuru duy trì việc tổ chức thường niên từ năm 2015 đến nay. Cùng việc vinh danh các chủ đầu tư và các dự án trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giải thưởng đã góp phần xây dựng và nâng tầm “Tiêu chuẩn Vàng” của ngành bất động sản, trong suốt lịch sử gần 10 năm tại Việt Nam và gần 20 năm tại châu Á.

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2023 được đánh giá và quyết định bởi Hội đồng giám khảo độc lập. Các đơn vị chiến thắng tiêu biểu tại Việt Nam sẽ tiếp tục tranh tài tại chung kết Giải thưởng Bất động sản Châu Á PropertyGuru lần thứ 18 vào ngày 8/12/2023 tại Bangkok, Thái Lan. Họ sẽ cạnh tranh cho danh hiệu ‘Tốt nhất Châu Á’ với các đối thủ đến từ Campuchia, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore và Thái Lan, cũng như Úc, Ấn Độ, Nhật Bản và Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win