Ngày 17/1, tại TP.Hồ Chí Minh, Tập đoàn Y tế Thomson (Thomson Medical Group) đã chính thức công bố Bệnh viện FV là thành viên của Tập đoàn này sau thương vụ mua bán trị giá hơn 9.000 tỷ đồng (tương đương 381,4 triệu USD). Đây là thương vụ M&A lớn nhất từ trước đến nay trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam, và đồng thời cũng là thương vụ mua lại lớn nhất trong lĩnh vực này tại khu vực Đông Nam Á kể từ năm 2020.

Ông Kiat Lim, Phó Chủ tịch điều hành Tập đoàn Y tế Thomson cho biết, thương vụ mua lại thành công đánh dấu sự có mặt chính thức của Thomson Medical Group – một trong những công ty chăm sóc sức khỏe được niêm yết hàng đầu khu vực Đông Nam Á tại Việt Nam. Thương vụ này cũng minh chứng cho sức hấp dẫn của thị trường chăm sóc sức khỏe đầy tiềm năng của Việt Nam, đồng thời giúp cho Tập đoàn Y tế Thomson có mặt tại ba điểm đến về y tế quan trọng nhất ở Đông Nam Á: Singapore, Malaysia và Việt Nam.

  Bệnh viện FV TP.Hồ Chí Minh là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam.  
  Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế phát biểu tại Lễ công bố.  
  Các lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh sự quán Singapore tại TP.Hồ Chí Minh chúc mừng đại diện Tập đoàn Y tế Thomson.  

FV là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động từ năm 2003, khởi đầu cho xu hướng thu hút FDI vào ngành y tế ở Việt Nam. Hàng năm, Bệnh viện FV tiếp nhận và điều trị gần 250.000 lượt bệnh nhân, trong đó 25% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Với sự đầu tư từ Tập đoàn Y tế Thomson, FV định hướng sẽ trở thành một trung tâm điều trị đáng tin cậy của đông đảo bệnh nhân quốc tế, qua đó góp phần nâng tầm uy tín cho ngành y tế Việt Nam, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong nước và thu hút số lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam để chăm sóc sức khỏe, tăng thu ngoại tệ.

Tham dự sự kiện, Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết, quan điểm của Đảng, chính phủ và Bộ Y tế là không phân biệt bệnh viện công và bệnh viện tư, trong đó đặc biệt khuyến khích y tế tư nhân có sự đầu tư từ các tập đoàn quốc tế. Với sự kiện Bệnh viện FV là thành viên của Thomson Medical Group, Thứ trưởng Bộ Y tế kỳ vọng, FV sẽ càng được đầu tư mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân trong nước và thu hút số lượng lớn du khách quốc tế đến Việt Nam để chăm sóc sức khỏe.

Theo Thứ trưởng Trần Văn Thuấn, hiện nay, Bộ Y tế cũng đang giao cho Cục Quản lý Khám, chữa bệnh tiếp tục xúc tiến xây dựng Đề án “Nâng cao chất lượng bệnh viện, thu hút người nước ngoài và người có điều kiện chi trả khám, chữa bệnh tại Việt Nam”. Do đó, việc FV sáp nhập vào Thomson Medical Group sẽ gia tăng cơ hội kết nối giữa các tổ chức, đơn vị y tế trong nước với các nhà đầu tư quốc tế. Bệnh viện FV cần nỗ lực thu hút bệnh nhân nước ngoài, góp phần từng bước đưa Việt Nam trở thành quốc gia thu hút du lịch – sức khỏe – y tế – nghỉ dưỡng trong những năm tới./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com