Hiện tại, Quỷ cẩu thu được hơn 85 tỉ đồng, trong khi đó Aquaman 2 đạt 83,6 tỉ đồng (tính đến hết ngày 16.1).

'Quỷ cẩu' liên tiếp dẫn đầu phòng vé, vượt doanh thu bom tấn Mỹ 'Aquaman 2'- Ảnh 1.

Cảnh trong phim Quỷ cẩu

ĐPCC

Đại diện trang thống kê Box Office Vietnam đưa ra đánh giá: “Quỷ cẩu có thể không tạo ra doanh thu bứt phá hay được truyền thông rầm rộ, nhưng chắc chắn là một trong những phim Việt có thành tích tăng hạng tốt nhất. Sau 1 tháng ra mắt khán giả, phim vẫn giữ thứ hạng cao, đứng đầu bảng xếp hạng doanh số phòng vé nhiều tuần liên tiếp. Không những vậy, doanh thu ở tuần sau của Quỷ cẩu còn cao hơn tuần trước”. Kẻ ăn hồn – dự án kinh dị ra mắt trước đó của đạo diễn Trần Hữu Tấn – hiện chỉ đạt 66,7 tỉ đồng và chững hẳn lại về doanh số, thấp hơn doanh thu Quỷ cẩu vẫn mỗi ngày tăng đều.

Quỷ cẩu ra rạp vào cuối tháng 12.2023, vượt bom tấn Aquaman 2 và nhiều dự án phát hành cùng thời điểm để đứng đầu phòng vé trong nước từ dịp Tết dương lịch, thu hút lượt bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng xã hội. Nội dung phim xoay quanh nghiệp báo của một gia đình làm nghề mổ, bán thịt chó.

Lý do phim kinh dị Quỷ cẩu tạo sức hút là nhờ kịch bản lấy cảm hứng từ câu chuyện linh dị dân gian, dàn diễn viên thực lực và chiến lược truyền thông bài bản; dù vẫn có vài điểm yếu về kỹ xảo, tình tiết. Đạo diễn Lưu Thành Luân cho biết anh và cả ê kíp phấn khởi khi phim được đông đảo khán giả đón nhận. Đại diện nhà phát hành Galaxy Studio chia sẻ: “Quỷ cẩu có thể đem lại niềm tin vững chắc cho các nhà làm phim độc lập có tư duy mới mẻ, cầu thị. Hiện chủ đề kinh dị thuần Việt vẫn khá kén người xem, nhưng chúng tôi luôn hưởng ứng chất liệu dân gian và kỳ vọng tạo sân chơi cho các đạo diễn trẻ thử sức, bộc lộ cá tính”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex