Bố thường xa nhà nên để các con hiểu và cảm thông cho bố, mẹ thường xuyên kể về công việc “đặc biệt” của bố dù vất vả nhưng cao cả vô cùng. Là người lính nên bố thường xuyên vắng nhà; vài tháng, thậm chí là vài năm mới được thăm nhà một lần. Thời gian ở nhà của bố dài lắm cũng chỉ hơn một tuần. Vì thế, việc chơi đùa và dạy bảo con cái cũng không thực hiện được.

Mẹ kể, có lần bố đang ở trong đơn vị, hay tin tôi bị sốt cao, lòng bố như lửa đốt, ông muốn chạy ngay về nhà nhưng khoảng cách địa lý quá xa nên chỉ có thể viết thư gửi về hỏi thăm tình hình của tôi và động viên mấy mẹ con. Nhưng tới cả tháng sau, mẹ mới nhận được thư, lúc ấy thì tôi đã khỏi bệnh rồi. Thư đến chậm mà mẹ vẫn rất vui, vì bố luôn dõi theo gia đình. Vất vả, khó khăn chồng chất mà mẹ tôi luôn lạc quan, nỗ lực vượt qua bởi có nguồn động viên tinh thần từ bố.

Có lần mẹ kể, trong thời gian bố tôi đang làm nhiệm vụ tình nguyện ở nước bạn Cam-pu-chia, phải ăn lán ngủ rừng, dầm mưa dãi nắng. Bố đã bị mắc sốt rét, tưởng chừng không qua khỏi. Nhờ nghĩ đến mẹ già và vợ, con đang ngóng chờ mình trở về, đặc biệt với ý chí kiên cường của người lính Cụ Hồ, bố đã chiến thắng được bệnh. Rồi lần nhận tin bố bị thương khi đang chiến đấu, mẹ vô cùng lo lắng. Thế nhưng trước tình hình vô cùng cấp bách trên mặt trận lúc bấy giờ, mẹ đã gạt bỏ tình riêng, động viên bố bám trụ, gắng chữa lành vết thương và tiếp tục chiến đấu, chiến thắng kẻ thù để đoàn tụ cùng gia đình. Ngồi nhắc lại, mẹ tôi vẫn rưng rưng nước mắt.

Giờ đây, bố tôi đã rời quân ngũ, trở về vui tuổi già bên mẹ tôi. Ngày ngày, hai ông bà nở nụ cười hạnh phúc mãn nguyện. Tôi biết rằng, cả bố và mẹ đều chịu thiệt thòi nhiều khi phải sống xa nhau suốt 20 năm trời nhưng quãng đời đẹp nhất, tự hào nhất với ông chính là được làm người lính và sống trọn với nó. Đó cũng chính là khoảng thời gian minh chứng cho tình yêu cao cả mà bố mẹ đã dành cho nhau.

Huyền Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com