(Tổ Quốc) – Học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục nghỉ học do nhiều địa bàn còn bị ngập sâu do mưa lũ.

  • 15.11.2023
    Thừa Thiên Huế: Kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ nhiều người dân trong mưa lũ
  • 15.11.2023
    TP Huế ngập nặng do mưa lớn, ô tô chết máy chờ cứu hộ, người dân di chuyển bằng thuyền giữa phố

Chiều 15/11, Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên Huế đã có thông báo cho học sinh tiếp tục nghỉ học do tình hình mưa lũ còn diễn biến phức tạp, nhiều vùng trên địa bàn tỉnh nước vẫn còn ngập sâu.

Theo đó, học sinh trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học vào các ngày 16 và 17/11/2023. Lãnh đạo các Phòng GD&ĐT, Giám đốc các Trung tâm và Hiệu trưởng các trường thông tin trên các phương tiện để học sinh, giáo viên và phụ huynh biết, thực hiện nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên và chủ động của phụ huynh.

Nhiều nơi còn ngập sâu, Thừa Thiên Huế tiếp tục cho học sinh nghỉ học - Ảnh 1.

Nhiều địa phương tại Thừa Thiên Huế bị ngập nặng do mưa lũ.

Đối với một số địa bàn nước đã rút hoặc không thuộc vùng ngập lụt, Sở GD&ĐT giao Hiệu trưởng các trường và Giám đốc các trung tâm tự đánh giá mức độ an toàn và đảm bảo an toàn đi lại của học sinh, giáo viên để quyết định thông báo và tổ chức cho học sinh đi học trở lại từ ngày 16/11.

Được biết, trong những ngày qua trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có mưa to đến rất to. Mưa lớn, nước sông dâng cao đã gây ngập nặng cho 80% thành phố Huế. Các huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế cũng bị ngập cục bộ nhiều nơi. Theo thống kê, toàn tỉnh có hơn 14.800 hộ dân bị ngập.

Theo dự báo, từ ngày 15/11 đến ngày 17/11 tại tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục có mưa to, mưa rất to và rải rác có dông. Tổng lượng mưa phổ biến 150-300mm, có nơi trên 500mm. Mực nước trên các sông duy trì ở mức cao trên báo động 3; gây ngập lụt diện rộng. Người dân cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi.

Lê Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win