Ngày 17/11, sau khi Cục Cảnh sát giao thông có danh sách 288.668 biển số xe ô tô được đưa ra đấu giá tại phiên đấu giá biển số xe ô tô lần thứ hai, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam đã có dự thảo bổ sung sửa đổi quy chế đấu giá biển số xe ô tô với nhiều điểm mới, phù hợp hơn với tình hình đấu giá thực tế.

Một thay đổi quan trọng được nhiều người tham gia đấu giá quan tâm đó là thời gian của một cuộc đấu giá.

Trước đây, khách hàng tham gia đấu giá trong 60 phút/1 cuộc đấu giá. Sắp tới, thời gian này dự kiến rút ngắn còn 30 phút/1 cuộc đấu giá. Thay đổi này được đánh giá là giúp tiết kiệm thời gian cho người tham gia, tránh việc họ phải chờ đợi quá lâu và không cần thiết khi đã xác định giá trả của mình.

Nhiều đề xuất mới trước phiên đấu giá biển số xe lần thứ 2 - Ảnh 1.

Trong phiên đấu giá lần thứ 2 tới đây, khách hàng có cơ hội sở hữu thêm hàng loạt biển số ngũ quý.

Dự thảo quy chế đấu giá cũng bổ sung về quy định cụ thể đối với việc dùng thêm số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản tham gia đấu giá, song song với 2 trường thông tin trước đây là số căn cước công dân và mã số thuế cá nhân.

Thời hạn để khách hàng sửa đổi thông tin cá nhân trước, trong và sau cuộc đấu giá cũng được quy định cụ thể rõ ràng hơn, đảm bảo tính chính xác của hồ sơ tham gia đấu giá, tránh tình trạng phải sửa đổi nhiều lần gây ra khó khăn trong quá trình đăng ký cấp biển số trúng đấu giá.

Ngoài ra, quy chế đấu giá mới đề xuất nếu biển số có 1 người tham gia và đủ điều kiện thì sẽ được chuyển nhượng cho người đó mà không tổ chức phòng đấu. Khi đó, việc chuyển nhượng biển số chỉ thực hiện các thủ tục sau đấu giá.

Điều này phù hợp với quy định tại Điều 5 Nghị quyết số 73/2022/QH15 ngày 15/11/2022 là: “Khi hết thời hạn đăng ký tham gia mà chỉ có một người đăng ký tham gia đấu giá hoặc có nhiều người đăng ký tham gia đấu giá nhưng chỉ có một người tham gia đấu giá hoặc có nhiều người tham gia đấu giá nhưng chỉ có một người trả giá ít nhất bằng giá khởi điểm của một biển số xe ô tô đưa ra đấu giá thì biển số xe ô tô đưa ra đấu giá được chuyển nhượng cho người đó”.

Đáng chú ý, quy chế mới dự kiến quy định sau thời gian 120 phút mà khách hàng chưa xác nhận biên bản trúng đấu giá trên hệ thống, nhưng người tham gia chứng minh được lý do bất khả kháng theo quy định của pháp luật, thì vẫn được hỗ trợ ký biên bản.

Thời gian qua, nhiều khách hàng khi tham gia đấu giá còn có nhiều đóng góp về các hoạt động thanh toán, rút hồ sơ, hoàn tiền trước thời gian đấu giá và nộp lại tiền tham gia đấu giá. Dự thảo của quy chế mới sẽ quy định rõ ràng về việc này. 

Phiên đấu giá lần thứ nhất diễn ra từ sáng 15/9 với danh sách 153.104 biển số được ra đấu giá. Tính đến hết ngày 22/10, các đơn vị đã tổ chức đấu giá thành công 3.254 biển số, tổng giá trị tài sản sau khi trả giá là hơn 538 tỷ đồng.

Trong đó, 2.432 biển trúng đấu giá đã được khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính với số tiền đã thanh toán tổng cộng hơn 298 tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com