Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của UBND tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sơn La cùng các cấp chính quyền huyện Mộc Châu, trong 60 năm xây dựng và phát triển, Trường THPT Mộc Lỵ đã từng bước đi lên, trưởng thành và đạt được nhiều thành tựu trên mọi phương diện.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Minh Hải – Hiệu trưởng Trường THPT Mộc Lỵ cho hay, một trong những thành tựu lớn nhất và cũng là sức mạnh nội lực quan trọng nhất tạo nên những thành công của Trường THPT Mộc Lỵ trong suốt 60 năm qua chính là đội ngũ cán bộ, giáo viên trí tuệ, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, có tình yêu tha thiết với nghề và tình cảm sâu sắc với học trò “Tất cả vì học sinh thân yêu”. Cho đến nay, tổng số 64 cán bộ, giáo viên đang giảng dạy, công tác tại trường đều đạt chuẩn và trên chuẩn. Đội ngũ này được nhà trường thường xuyên quan tâm, bồi dưỡng phẩm chất, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, do đó đã tạo nên sức mạnh đáng kể, đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cho đất nước.

leftcenterrightdel
 Toàn cảnh lễ kỷ niệm  41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và 60 năm ngày thành lập trường THPT Mộc Lỵ. Ảnh: Sơn Nguyễn

Với những đóng góp to lớn và liên tục trong suốt 60 năm qua, Trường THPT Mộc Lỵ đã được Đảng, Nhà nước và các cấp, các ngành tặng nhiều phần thưởng cao quý như: Huân chương Lao động hạng Ba; 01 Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ; 01 Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo; 01 Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; 02 Cờ thi đua của UBND Tỉnh Sơn La cùng nhiều Bằng khen, 04 Bằng khen Bộ GD-ĐT, 09 bằng khen của UBND Tỉnh. Từ năm 2016 trường  đạt danh hiệu trường Chuẩn quốc gia mức độ 2. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường nhiều năm liền là tổ chức cơ sở vững mạnh, đoàn kết, được nhận nhiều Cờ thi đua, Bằng khen của các cấp. Nhà trường luôn chú trọng công tác phát triển Đảng viên trong nhà trường với mục tiêu xây dựng 1 Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Góp phần vào những thành tích vẻ vang và đáng tự hào đó là những cố gắng, nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh đã tô thắm thêm truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” của Nhà trường. Từ mái trường THPT Mộc Lỵ, lớp lớp các thế hệ học sinh đã học tập và trưởng thành, nhiều tấm gương học sinh xuất sắc. Nhiều cựu học sinh là lao động giỏi, đảm nhận những trọng trách quan trọng trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước cũng như làm việc trong các lĩnh vực khác nhau tại Việt Nam và ở cả những các quốc gia khác. Dù trong bất cứ vai trò, cương vị nào, các thế hệ học sinh của mái trường THPT Mộc Lỵ đã, đang và vẫn luôn tiếp tục đóng góp tài năng, trí lực của mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp, văn minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win