Công trình là quà tặng của Chính phủ Việt Nam cho Đảng bộ, Chính quyền huyện Viengxay, tỉnh Huaphanh, Lào nhằm thể hiện mối quan hệ hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Khánh thành và bàn giao Công viên Hữu nghị Việt Nam-Lào tại tỉnh Huaphanh
Đại biểu Việt Nam và Lào tại lễ bàn giao Công viên Hữu nghị Việt Nam-Lào. (Ảnh: TTXVN phát)

Mới đây tại huyện Viengxay, tỉnh Huaphanh (Bắc Lào) đã diễn ra lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng Công viên Hữu nghị Việt Nam-Lào.

Đây là quà tặng của Ban Công tác Đặc biệt Chính phủ Việt Nam cho Đảng bộ, Chính quyền huyện Viengxay, tỉnh Huaphanh, Lào nhằm thể hiện mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam-Lào.

Tham dự sự kiện có Thượng tướng Võ Minh Lương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng Ban Công tác Đặc biệt Chính phủ; Thượng tướng Thoongloi Silivong, Chủ nhiệm Tổng Cục Chính trị, Bộ Quốc phòng Lào cùng đông đảo đại diện các cơ quan liên quan của Việt Nam và Lào.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tướng Võ Minh Lương khẳng định trong những năm qua, mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước không ngừng phát triển và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp trên các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh, ổn định đời sống của nhân dân hai nước.

Thượng tướng Võ Minh Lương mong rằng công trình sau khi được đưa vào sử dụng sẽ phát huy hiệu quả, góp phần nâng cao nhận thức của nhân dân về mối quan hệ hữu nghị vĩ đại tốt đẹp giữa Việt Nam và Lào.

Cũng tại buổi lễ, Thượng tướng Thoongloi Silivong khẳng định dự án không chỉ góp phần quan trọng vào sự phát triển của tỉnh Huaphanh mà còn là để giáo dục cho các thế hệ trẻ của hai đất nước, đặc biệt là cho cán bộ và nhân dân tỉnh Huaphanh hiểu biết sâu sắc và tiếp tục gìn giữ mối quan hệ đặc biệt “có một không hai.”

Công trình có tổng trị giá 40 tỷ đồng được xây dựng với quy mô tổng diện tích là 9.000m2, bao gồm các hạng mục chính, biểu tượng khu trung tâm, phù điêu giữa quảng trường, lam che đường dạo, hệ thống chiếu sáng, sân đường, hệ thống cây xanh.

Đây không chỉ là nơi tổ chức các hoạt động quan trọng của huyện Viengxay nói riêng và tỉnh Huaphanh Lào nói chung mà còn là một điểm du lịch văn hóa cho tất cả người dân, du khách trong và ngoài nước đến tham quan./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com