HLV thu phế tiền thưởng VĐV TDDC làm gì? - Ảnh 1.

VĐV TDDC Phạm Như Phương thi đấu tại SEA Games 31. Ảnh: Như Ý

Ngày 16/1, Cục Thể dục thể thao đã trực tiếp làm việc với phòng thể thao thành tích cao I, Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, ban huấn luyện đội tuyển TDDC để nghe báo cáo liên quan đến thông tin VĐV Phạm Như Phương tố cáo HLV chuyên trách Nguyễn Thùy Dương thu phần trăm từ tiền thưởng huy chương ở các giải đấu.

Theo thông tin từ Cục Thể dục thể thao, kết quả cuộc kiểm tra xác nhận, việc không triệu tập VĐV Phạm Như Phương lên đội tuyển quốc gia năm 2024 là đúng quy trình; ban huấn luyện đội tuyển TDDC quốc gia không liên quan đến việc chia phần trăm tiền thưởng của VĐV đội tuyển TDDC quốc gia; hai HLV Nguyễn Hà Thanh và Nguyễn Thuỳ Dương có hành vi sai phạm bao che, không báo việc VĐV Phạm Như Phương đi Mỹ đến ban huấn luyện và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội; HLV Nguyễn Thùy Dương có hành vi sai phạm do nhận tiền của VĐV Phạm Như Phương.

Trên cơ sở báo cáo của ban huấn luyện, bộ môn thể dục, phòng thể thao thành tích cao I và giải trình của huấn luyện viên trực tiếp, Cục thể dục thể thao đã ra quyết định: cho thôi tập huấn HLV Nguyễn Hà Thanh về việc không báo cáo kịp thời việc VĐV Phạm Như Phương xin nghỉ phép đi nước ngoài; cho thôi tập huấn HLV Nguyễn Thùy Dương để xác minh làm rõ việc nội dung liên quan đến việc vận động viên tố thu “phế” tiền thưởng.

Như Tiền Phong đã đưa tin, VĐV Phạm Như Phương ngày 15/1 gây xôn xao dư luận khi tiết lộ cô bị loại khỏi đội tuyển quốc gia vì lý do ngoài chuyên môn và bị cắt xén tiền thưởng lúc còn thi đấu. Mọi việc bắt nguồn khi VĐV Phạm Như Phương xin phép HLV trực tiếp của mình đi Mỹ để thăm người thân trong tháng 12/2023.

Cụ thể, ngày 9/12/2023, HLV Nguyễn Hà Thanh nhận được bản cam kết của gia đình VĐV Phạm Như Phương về việc xin nghỉ phép cho vận động viên từ ngày 14/12/2023 đến ngày 3/1/2024. Tuy nhiên, thời điểm đó, HLV trưởng Nguyễn Thanh Thúy bị ốm nằm viện nên HLV Nguyễn Hà Thanh và Nguyễn Thùy Dương đã không báo cáo với HLV trưởng và giấu việc VĐV Phạm Như Phương đi Mỹ.

Ngày 19/12, HLV trưởng Nguyễn Thanh Thúy biết thông tin và đã báo cáo với bộ môn thể dục và Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội đề nghị không chấm công tập luyện và báo cắt suất ăn của VĐV này.

Căn cứ vào tình hình thực tế VĐV không có mặt tập luyện và chấm công của Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội, bộ môn đã báo cáo với phòng thể thao thành tích cao I và trình Cục ra quyết định cho thôi tập huấn VĐV Phạm Như Phương từ ngày 14/12.

Theo Cục Thể dục thể thao, căn cứ vào hồ sơ quy trình cho thôi tập huấn VĐV Phạm Như Phương, Cục Thể dục thể thao nhận thấy chuyên viên phụ trách bộ môn và phòng thể thao thành tích cao I đã chấp hành đúng quy trình thủ tục cho thôi tập huấn theo quy định.

Tuy nhiên, lỗi của HLV trực tiếp là Nguyễn Hà Thanh và Nguyễn Thùy Dương đã giấu việc VĐV nghỉ không báo cáo với Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia và bộ môn thể dục.

Thời điểm ban huấn luyện đội tuyển đề xuất VĐV vào đội tuyển, VĐV Phạm Như Phương không có mặt tại Việt Nam và căn cứ vào yêu cầu chuyên môn: VĐV nghỉ tập thời gian dài sẽ khó đáp ứng được giáo án huấn luyện. Chính vì vậy, ban huấn luyện đã thống nhất không đề xuất VĐV Phạm Như Phương tập trung tập huấn đội tuyển quốc gia năm 2024.

Sau khi bị loại khỏi đội tuyển quốc gia, Phạm Như Phương quyết định giải nghệ ở tuổi 20. Cùng với đó, cô đã tố cáo HLV Nguyễn Thùy Dương “thu phế” 10% tiền thưởng từ tiền thưởng huy chương ở các giải đấu mà cô có thành tích. Với các khoản thưởng nóng, con số này lên tới 50%. Bên cạnh đó, cô còn phải đóng khoản thu vào “quỹ lạ” 300.000 đồng/tháng cho HLV Nguyễn Thùy Dương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com