Ông Zelensky coi đấy là “chưa từng có” và “bước ngoặt trong lịch sử châu Âu”. Anh là thành viên đầu tiên của nhóm G7 thực hiện quyết định chung của nhóm về đảm bảo an ninh cho Ukraine. Cách tiếp cận của G7 là Ukraine gia nhập NATO thì sẽ được NATO bảo hộ về an ninh, tức là sẽ được khối này tham chiến trực tiếp để đảm bảo an ninh. Khi Kyiv còn đứng ngoài NATO, từng thành viên của khối sẽ ký kết hiệp định an ninh song phương với Ukraine.

Danh và thực của Hiệp định an ninh Anh - Ukraine- Ảnh 1.

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chào đón nồng nhiệt Thủ tướng Anh Rishi Sunak tại Kyiv

REUTERS

Anh thuộc những thành viên NATO hậu thuẫn nhiều nhất cho Ukraine cả về chính trị lẫn quân sự và tài chính trong cuộc xung đột với Nga. Vì thế, cũng không có gì là khó hiểu khi London đi đầu trong việc ký kết hiệp định an ninh với Kyiv theo định hướng chung nói trên của G7.

Đối với ông Zelensky, việc này có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Kyiv và ông Zelensky không thể không nhận thấy các nước phương Tây đang giảm dần sự ủng hộ, hậu thuẫn cho Kyiv trong cuộc xung đột đang diễn ra. Vì thế, cam kết viện trợ tài chính và cung cấp vũ khí của Anh tác động ngăn chặn đà suy giảm này và thúc ép các đồng minh khác duy trì hậu thuẫn Ukraine.

Điều còn quan trọng hơn thế đối với ông Zelensky là có thể coi hiệp định an ninh với Anh như cam kết của London về đảm bảo an ninh cho Kyiv. Vì thế, Tổng thống Zelensky mới so sánh hiệp định an ninh với Anh như cam kết của Mỹ đảm bảo an ninh cho Israel.

Đúng là Anh tăng cường viện trợ tài chính và quân sự cho Ukraine thật. Nhưng về phương diện cam kết đảm bảo an ninh thì hiệp định trên mang tính danh nghĩa hơn thực chất. Bởi trên thực tế, Anh đâu có đủ tiềm lực về mọi phương diện để bảo hộ được an ninh cho Ukraine.

Điểm xung đột: Nga muốn “vắt kiệt” phòng không Ukraine? Cột mốc đau thương ở Gaza


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com