Bà Phạm Lâm Minh Thúy, Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và Dịch vụ thương mại Tiến Đạt

Cụ thể, trong quá trình lập HSMT, một số chủ đầu tư, đơn vị mời thầu đã gộp tất cả các hạng mục xây lắp, thiết bị phòng cháy chữa cháy, điện nước, chiếu sáng… vào thành 1 gói thầu. Mặc dù hình thức lựa chọn nhà thầu chủ yếu là đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng, song hầu hết các gói thầu này chỉ có 1 nhà thầu tham dự (là liên danh nhà thầu ở địa phương) và trúng thầu. Khi HSMT cộng gộp tất cả các hạng mục công việc đó vào chung một gói thầu thì gần như các nhà thầu độc lập, nhất là các nhà thầu là những DNNVV chỉ có thế mạnh về một lĩnh vực nhất định không có cơ hội tham gia. Hơn nữa, trong thời gian mời thầu (trong vòng từ 7 – 10 ngày) các gói thầu này, nhà thầu vừa phải tìm đối tác, vừa phải làm bài thầu. Việc thành lập liên danh để tham gia đấu thầu là không hề dễ dàng. Theo đó, cơ hội tham gia các gói thầu này là rất thấp.

Nếu tình trạng này cứ vẫn tiếp diễn thì các nhà thầu độc lập là DNNVV gần như không có “cửa” tham gia vào các gói thầu như vậy, từ đó làm giảm tính cạnh tranh, công bằng và minh bạch trong đấu thầu, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Vì vậy, để nâng cao tính cạnh tranh trong hoạt động lựa chọn nhà thầu, tôi mong cơ quan chức năng rà soát, xây dựng cơ chế tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các DNNVV tham gia hoạt động mua sắm công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com