Tùng van xin Nguyệt cho mình cơ hội sửa sai

Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 29, sau khi phát hiện ra chồng phản bội mình, Nguyệt (Quỳnh Kool) đã lựa chọn ra ngoài thuê nhà ở và gọi điện cho Tùng (Bê Trần) thông báo việc ly hôn.

Về phía Dương (Huyền Lizzie), cô luôn tự trách vì cho rằng mình là kẻ đồng lõa và phản bội bạn trong biến cố lớn nhất cuộc đời Nguyệt. Nói chuyện với Tùng, Dương tỏ rõ thái độ sẽ không khuyên Nguyệt tha thứ cho anh ta. Bởi cách đây 8 năm, cô đã không cho Nguyệt biết sự thật Tùng ngoại tình, khiến bạn thân có quyết định sai lầm. Lần này, cô càng không có quyền nói điều gì. Dương cho rằng người như Tùng không xứng đáng với Nguyệt. Cô cũng không còn một chút nào tôn trọng dành cho Tùng nữa.

Với Tùng, Cam có thể là lý do duy nhất có thể khiến Nguyệt tha thứ cho mình. Tuy nhiên Nguyệt lại không nghĩ như vậy.

Tùng cho rằng bé Cam có thể là lý do duy nhất có thể khiến Nguyệt tha thứ cho mình.

Tùng cho rằng bé Cam có thể là lý do duy nhất có thể khiến Nguyệt tha thứ cho mình.

Review Chúng ta của 8 năm sau tập 30 hé lộ cảnh Tùng – Nguyệt bàn bạc chuyện ly hôn. Dù Tùng ra sức van xin Nguyệt hãy cho mình thêm 1 cơ hội cuối cùng nhưng Nguyệt nhất quyết không đồng ý. Cô muốn trả tự do cho Tùng để anh có thể thoải mái cặp kè với những người phụ nữ mà mình muốn.

“Tôi tin rằng năm xưa khi Dương biết anh phản bội tôi, anh cũng từng van xin Dương đừng nói với tôi. Anh muốn có một cơ hội đúng không? Nhưng thực tế đã chứng minh bản chất lăng nhăng thì sẽ không bao giờ thay đổi được. Tôi không phải thiên thần để có thể thay đổi được anh, càng không phải thánh nhân để có thể chấp nhận tất cả mọi tội lỗi của anh. Vậy cho nên tôi trả cho anh sự tự do để anh có thể ngủ với bất cứ người phụ nữ nào mà anh mong muốn”, Nguyệt nói.

Nguyệt tỏ ra rất mạnh mẽ, quyết đoán đề nghị ly hôn.

Nguyệt tỏ ra rất mạnh mẽ, quyết đoán khi đề nghị ly hôn.

Dương bị sếp sàm sỡ

Ở một diễn biến khác, Lâm (Mạnh Trường) bị sếp yêu cầu không tiếp tục theo dự án Đầm Xanh. Thông tin này khiến Dương có chút áy náy bởi cô cho rằng vì muốn Dương theo đuổi dự án Đầm Xanh, mà Lâm phải đánh đổi. Dương gặp Lâm nói lời cảm ơn vì nhờ có anh mà cô có cơ hội việc làm tốt. Tuy nhiên, Dương không muốn Lâm vì cô mà phải đánh đổi cơ hội của anh. Cô không muốn hai người có vướng mắc hay ân tình gì nữa.

Dương thẳng thắn đề nghị

Dương thẳng thắn đề nghị Lâm đừng để xảy ra vướng mắc hay ân tình gì giữa hai người.

Trong khi đó, nhà thiết kế Gia Khiêm (Hồ Phong) dường như đang dành cho Dương sự quan tâm thái quá. Bởi không chỉ đến tận nơi chỉ dạy cho Dương. Ông còn lợi dụng sơ hở để nắm tay, đụng chạm cô.

Liệu Dương có phản ứng trước hành động “sàm sỡ” nơi công sở của sếp? Nguyệt và Tùng sẽ chính thức đường ai nấy đi? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Chúng ta của 8 năm sau lên sóng lúc 21h40 tối thứ 2,3,4 trên VTV3.

Preview Chúng ta của 8 năm sau tập 30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sexviet88

sex

sex

sex

sex

sex

 

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

SEX

sania mirza fucking 3porn.info drogam nadanthathu enna افلام سكس رومانسيه aflamsexaraby.com سكس مصرى ممتع wapka.com erovoyeurism.info sexvideodownload las hermanas dec 28 full episode onlineteleserye.net ang probinsyano april 22 2021 indian milf xossip faphub.mobi kannadamasti net 2017 ang probinsyano oct 29 2021 akoypinoytv.net torta sa argao hinde sxe video gekso.info acters xnxx nikki co gma watchpinoyteleserye.com pinagtibay xxyxxxx stripvidz.info nxnn sex vidio co sexpoper.net reshma x vedios xnxx mallu aunty beemtube.mobi boobs squeezed افلام اغتصاب امهات top4tube.com سكسعنتيل 緊急射精案件 freejav.mobi 色気むんむんロケット爆乳女子19歳 パイパン生入れ受精ok1泊2日のケダモノバイト huwag kang mangamba nov 1 teleseryeheaven.com first yaya may 21 2021 sexy videos download telugu tubesplash.mobi rajasthan sexy video com