Lần lượt các nghệ sĩ không ký tiếp hợp đồng với YG, vậy ai sẽ là người mang lợi nhuận về cho công ty này?

  • Rộ tin Jisoo gia nhập công ty anh trai, YG lập tức thẳng tay làm điều này với chị cả BLACKPINK

  • “Sự nghiệp solo của Jennie bắt đầu ngay sau khi rời YG!”

  • Jennie tiết lộ lý do không ký hợp đồng cá nhân với YG, khẳng định muốn ra mắt full album trong 2024

YG Entertainment có vẻ như kết thúc năm 2023 không mấy dễ chịu khi lần lượt từng nghệ sĩ quyết định không ký tiếp hợp đồng với công ty này. Đầu tiên là việc 2 “quả trứng vàng” BIGBANG & BLACKPINK quyết định rời bỏ YG sau nhiều năm gắn bó, riêng với BLACKPINK thì chỉ hoạt động nhóm dưới trướng YG còn các lịch trình cá nhân thì 4 cô gái tự mình gánh vác.

BLACKPINK ra đi, YG còn lại gì? - Ảnh 1.

BIGBANG…

BLACKPINK ra đi, YG còn lại gì? - Ảnh 2.

… BLACKPINK từng là 2 “con gà đẻ trứng vàng” của YG

Điều này vô tình khiến cho cổ phiếu của công ty sụt giảm nhanh chóng. Do không có động lực tăng trưởng rõ ràng, các nhà phân tích chia sẻ rằng nên thận trọng về việc mua cổ phiếu YG trong tương lai gần, nhấn mạnh đến sự không chắc chắn về thời điểm cổ phiếu sẽ phục hồi.

Cụ thể, tính đến thời điểm hiện tại, cổ phiếu YG đang ở mức 36,35 USD, giảm 6,39% so với ngày giao dịch trước đó. Truyền thông Hàn Quốc tin rằng những cuộc đàm phán thất bại với bốn thành viên BLACKPINK liên quan tới hoạt động cá nhân đã khiến cho cổ phiếu sụt giảm liên tiếp.

Ngoài ra, các chuyên gia phân tích còn đưa ra đường hướng giải quyết rằng: “Chiều hướng giá cổ phiếu của YG sẽ phụ thuộc vào sự thành công của BABYMONSTER, hiện là động lực tăng trưởng chính của YG”.

Khi BLACKPINK tự tìm con đường riêng, gánh nặng trên vai TREASURE và BABYMONSTER sẽ ngày càng tăng lên. Sự chú ý đặc biệt tập trung vào BABYMONSTER, dự kiến phát hành đĩa đơn thứ hai vào ngày 1 tháng 2.

BLACKPINK ra đi, YG còn lại gì? - Ảnh 3.

Niềm hy vọng của YG giờ đặt trọn vào BABYMONSTER…

BLACKPINK ra đi, YG còn lại gì? - Ảnh 4.

… và TREASURE

Câu hỏi đặt ra là liệu BABYMONSTER có đủ sức ảnh hưởng để đạt được thành tích sánh ngang với BLACKPINK hay không? Fandom ban đầu của nhóm nữ tân binh này đã được thành lập với khoảng 60.000 người hâm mộ, album cũng bán được 1 triệu bản. Tuy nhiên, sự vắng mặt của thành viên nòng cốt Ahyeon là lý do khiến cho màn debut của BABYMONSTER trở nên kém nhiệt hơn.

Bên cạnh đó, dù đã debut được gần 5 năm nhưng tên tuổi của TREASURE vẫn là 1 điều gì đó rất mơ hồ trong mắt công chúng. Từ một công ty nổi tiếng với dàn “gà chiến” cực chất, YG giờ phải trông chờ vào sự thành công của BABYMONSTER & TREASURE để vực dậy tên tuổi.

Ngoài ra, công ty cũng cần có sự gật đầu đồng ý của 4 thành viên BLACKPINK trong việc hoạt động nhóm để có thể trở mình trên sàn chứng khoán. Những nghệ sĩ còn lại của công ty như AKMU, Winner,… cũng nên được cho comeback nhiều hơn.

BLACKPINK ra đi, YG còn lại gì? - Ảnh 5.

AKMU…

BLACKPINK ra đi, YG còn lại gì? - Ảnh 6.

… và Winner được đề nghị comeback nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88